ลูกโดนของแข็งกระแทกที่จมูกมีเลือดซึมๆออกจากจมูกจะเป็นอะไรมากไหมคะ

เหตุเกิดจากน้องเล่นสไลเดอร์บนคาร์ซีทที่ถอดออกจากตัวรถมาวางบนพื้นในบ้าน น้องขึ้นไปเล่นตอนคุณแม่ไปเตรียมนม ตอนหันมาเจอคือคาร์ซีทหงายหลัง แล้วจมูกลูกไปกระแทกสันกับอีกข้างของคาร์ซีทตรงมาพักขา น้องร้องไห้บอกเจ็บจมูก มีเลือดไหลซึมพร้อมกับน้ำมูลใส ออกมาจากรูจมูกทั้งสองข้าง ไม่เยอะเหมือนเลือดกำเดาไหลนะค่ะ จะเป็นอันตรายมากไหม ต้องหาหมอหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะ