บางวันลูกตอด ลูกไม้ตอดเลย ปกติไหม ต้องหาหมอหรือเปล่า

ตอนนี้ท้อง 16w6d รู้สึกลูกตอดชัดมากตั้งแต่15wแล้ว แต่พอเมื่อวานวันนี้ ไม่รู้สึกอะไรเลย หรือเขาตอดแต่เราไม่รู้สึก แบบนี้ ปกติไหมคะ ใครเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้นอนจะนอนมีดิ้นตอดบ้าง บ้างครั้งรู้สึกบ้างครั้งไม่รู้สึกค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่า แม่สังเกตอาการ มีเลือดออกหรือมีไข้อะไรร่วมด้วยค่า ไม่สบายใจหาหมอได้ค่า❤️