ขอแบ่งปัน​ค่า

📍ให้ฟรี​ ขอคุนแม่ที่ได้ใช้จิงเท่านั่น​ และมาเองได้ที่​ บูราสิริ​ บางนา​ บางเสาธง​ กรือโทร0824434242​

ขอแบ่งปัน​ค่า
14 ตอบกลับ

ยังมียุมั้ยค่ะสนใจค่ะแม่ แต่หนูยุจ.ศรีสะเกษต้องการเครื่องมากๆเพราะน้องเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ทานนมจากเต้าไม่ได้😑😑😑

4y ago

ติดต่อมาหน่อยคะ อยากช่วย

ขอรับเครื่องปั๊มนมได้ไมค่ะ น้องถ่ายทางน่าท้อง กินนมเก่งมากค่ะ ที่บ้านตอนนี้ใช้ปั๊มคันโยกค่ะ

อยู่ กทม ค่าไป สามารถไปรับเองได้ค่า มีผลตรวจครรภ์นำติดไปให้ดูวันที่ไปรับได้ค่า

4y ago

ขออนุญาติเข้าไปรับพรุ่งนี้นะค่าคุณแม่

อยากได้จังเลยคะใกล้จะคลอดน้องแล้วยังไม่มีเงินซื้ออะไรเตรียมไว้เลยค่ะ

สนใจคร้า ยังมีเหลืออยุ่มั้ยคะ พักอยุ่เคหะบางพลี ไปรับด้วยตัวเองได้คะ

4y ago

อีก10กว่าวันถึงกำหนดคลอดจร้า 😂

ขายหรือเปล่าคะแม่ ลงราคาเลยค่ะ คนซื้อจะได้เห็นและตัดสินใจได้ง่าย

4y ago

อยากได้ค่ะแต่เสียใจอยู่ จ.ลพบุรี.😭

ขอรับที่เปี่ยนผ้าอ้อมได้ไหมค่ะ ส่งเเฟชรก็ได้ค่ะ

สนใจค่ะอยู่กทม.รับอะไรได้บ้างคะสนใจเครื่องปั้มนม

4y ago

รับได้ทั้งหมดที่ลงรูปค่า

ยังอยู่มั้ยคะ มีแม่ท่านนี้จำเป็นมากคะพี่

สนใจค่ะแม่แล้วแต่แม่จะให้เลยค่ะ🙏🙏

4y ago

หนูอยู่ศรีสะเกษค่ะแม่😓