ขอแบ่งปัน​ค่า

📍ให้ฟรี​ ขอคุนแม่ที่ได้ใช้จิงเท่านั่น​ และมาเองได้ที่​ บูราสิริ​ บางนา​ บางเสาธง​ กรือโทร0824434242​

ขอแบ่งปัน​ค่า
14 ตอบกลับ

หมดยังค่ะอยากได้ที่ปั้มนมค่ะ

4y ago

พี่หนูไปรับไม่ได้พี่ส่งมาให้ได้ไหมค่ะเก็บเงินปลายทาง

ไม่ทราบหมดหรือยังค่ะ

4y ago

ส่งได้มัยค่ะเดียวเสียค่าส่งให้ค่ะ

ทื่ปั้มนมเท่าไรคะ

4y ago

ร้านสิทธิพงษ์ออโต้พาร์ท​ บางเสาธง​ ค้นในกุ๊กเกิลก็ได้ค่า

ยังมีอยู่ไหมคะแม่

4y ago

มีค่าแต่อยากให้มารับด่วยตัวเอง​ ที่ร้านสิทธิพงษ์ออโต้พาร์ท​ บางเสาธงค่า