เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมกันกี่ตัวคะ

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมกันกี่ตัวคะ ขอแบบใช้จริงๆนะคะ แล้วผ้าอ้อมเตรียมกี่ผื่นกันคะ มาแชร์กันค่ะ ทีมกันยากำลังถยอยเตรียมค่ะ

22 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมที่บ้านเตรียม3โหล คุมพ่อซักทุกวัน โหลกว่าๆ น้องฉี่ อึ บ่อย ค่ะ55 เสื้อผูกโหล1ก่อนก้ได้แม่