ถามเรื่องเสื้อผ้าลูกตอนเตรียมไปคลอดค่ะ

เสื้อผ้าลูกแม่ๆเตรียมกันไปกี่ชุดคะ.. บ้านนี้เตรียมแบบผูกไป3ชุด บอดี้สูทไป2ชุด น้อยไปไหมเอ่ย?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมไปเสื้อไป5ตัว ผ้าอ้อม2โหล (ใส่แล้วซักตากเลยเตรียมที่ตากไปด้วย☺)

บ้านนี้เตรียมเสื้อผูก 4-5 ตัวค่ะ ผ้าอ้อม 2 โหลผ้าห่อตัวน้องอีก 6 ผืนจ้า