เมื่อคืนมีเลือดออกมาเยอะไปหาหมอเมื่อคืน ได้แอดมิท น้องเค้าหลุดไปแล้ว เพิ่งขูดมดลูก กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว

เสียใจมากเลย ไม่รู้ทำไมเป็นแบบนี้ไปได้ ???

34 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ของเราหมอก็บอกว่าน่าจะต้องยุติรู้สึกทำใจยากเลยอะ เพราะเขาดิ้นแล้ว T_T ยิ่งรู้สึกผูกพันธ์ T_T

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เดียวน้องก็มาอยู่กับแม่ใหม่นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ทำร่างกายให้แข็งแรง ทำจิตใจให้มีความสุขนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะบ้านนี้ก็พึ่งผ่านมาไม่กี่วันนี้เอง

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็พึ่งผ่านมาค่ะ

เสียใจด้วยจ้า สู้ๆนะเปนกำลังใจให้จ้า

เสียใจด้วยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะ เดียวน้องมาไหม่

สู้ๆนะคะ เข้มแข็งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะ