ขอคำแนะนำหลังแท้งหน่อยค่ะ

อยู่ดีก็แท้งน้อง ทรมานมาก รู้สึกคิดถึงลูกตลอดเวลาเลยค่ะ มันรู้สึกว่างเปล่า เสียใจมากเลย😩#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลบโพรไฟล์ตั้งครรภ์ออกแล้วเลือก สูญเสียบุตร นะคะ ในแอปโหมดนี้จะมีคำแนะนำสำหรับแม่แท้งมาให้โดยเฉพาะเลยค่ะ