เราต้องทำยังไงคะ

เสียใจมากพ่อของลูกบอกไม่อยากได้ลูกสาว ผิดหวัง ลูกสาวไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ๆ ได้ยินแล้วเสียใจมากค่ะไม่อยากยุ่งด้วยเลย ตอนนี้แยกกันอยู่ถึงคลอดออกมาแล้วเขาก็คงไม่ได้ช่วยเลี้ยงอะไรนานๆมาหาทีค่ะ เราต้องทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

53 ตอบกลับ

เรา อยากได้ลูกสาว ส่วนพ่ออะไรก็ได้ แต่ในใจลึกๆพ่อก็อยากได้ ลูกชาย แหละ ผลออกมา แม่ได้ลูกชาย แต่ก็รักแหละลูก #เป็นกำลังใจให้นะค๊#

พ่ออยากได้ลูกชายแม่อยากได้ลูกสาว พอซาวก็สาวจริงๆ อิพ่อก็พูดว่าหญิงชายก็ลูกเหมือนกัน เดี๋ยวคลอดมาพ่อหลงลูกสาวแน่นอนค่ะแม่

ต่างจากแฟนเราอยากได้ลูกสาวเราอยากได้ลูกชาย17วีค3วันหมอนัด6นี้รู้เพศ ได้ลูกสาวหรือลูกชายแฟนก็ว่ารักเหมือนเดิมยังไงก็ลูกเรา

อย่าคิดมากค่ะแม่ เดี๋ยวลูกออกมา พ่อจะหลงสุดๆ เด็กน่ารักทุกคนค่ะไม่ว่าลูกสาวหรือลูกชาย ทนความฉอเลาะของเด็กไม่ได้แน่ๆค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเลยคะ เพราะบ้านนี้พ่อเค้าก็ใจจดใจจ่อกับลูกผู้ชาย เลยตกลงกันไว้ ถ้าเป็น ผู้ชาย คุณเอาไป ผู้หญิง ฉันเอาเอง

พ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเพราะคนแรกได้ลูกชายพอรู้ว่าได้ลูกสาวน้ำตาไหลเลยค่ะแต่แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะจะเพศไหนก็ลูกเรา

เด่วพอเขาเห็นหน้าลูก เขาอาจจะหวงลูกยิ่งกว่าคุณแม่เสียอีกค่ะ เห็นเป็นแบบนี้หลายคนแล้ว สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณพ่อน่าจะลองนึกสภาพตัวเองเกิดมาแล้วพ่อแม่ไม่อยากได้สิคะ ทำตัวแย่มาก ลูกตัวเอง น้ำเชื้อตัวเองล้วนๆ จะไปโทษใคร

เรียกร้องค่าเลี้ยงดูนะคะ บอกไปเลยว่าไข่ไม่สามารถวิ่งไปหาสเปิร์มได้ เด็กจะเกิดเป็นเพศไหนก็ควรใส่ใจให้ความรัก

แยกกันอยู่เพราะสาเหตุ ได้ลูกสาวหรอคะ ?? ดูไม่ค่อยมีเหตุผลนะ มีประเด็นอื่นอีกไหมคะ ลองคุยกันตรงๆกับสามี ดีไหม