เราต้องทำยังไงคะ

เสียใจมากพ่อของลูกบอกไม่อยากได้ลูกสาว ผิดหวัง ลูกสาวไม่ดีขนาดนั้นเลยหรอคะแม่ๆ ได้ยินแล้วเสียใจมากค่ะไม่อยากยุ่งด้วยเลย ตอนนี้แยกกันอยู่ถึงคลอดออกมาแล้วเขาก็คงไม่ได้ช่วยเลี้ยงอะไรนานๆมาหาทีค่ะ เราต้องทำยังไงดีคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

53 ตอบกลับ

ยังไงก็ลูกเรา ผู้หญิงหรือผู้ชาย ก็เหมือนกัน ของเราอยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย แค่ออกมาแข็งแรงก็ดีใจแล้ว

ลองปรับความเข้าใจกันหน่อยไม๊คะ คลอดออกมาต้องเป็นทีมเวิร์คนะคะ คุณพ่อคุณแม่ต้องช่วยกันให้ความนักน้องมากๆ

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาว แต่ผลซาวด์ได้ลูกชาย คุณพ่อแอบผิดหวังเพราะได้ลูกชายแล้วแต่ดันได้ลูกชายเพิ่ม 😂

ถ้าเป็นแบบนี้ เอาตามความจริงไม่อ้อมนะคะ อย่าเอาลูกเราไปใช้นามสกุลเขาเลย ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

แฟนเราก็อยากได้ลูกชาย แต่น้องคลอดออกมาเป็นผู้หญิง ผลที่ได้คือ ทั้งรักทั้งหวง นอนเฝ้าไปเลยสิค่ะ

ท้องแรกลูกชายค่ะ มีภาวะน้ำคร่ำรั่วตอน6เดือน ตอนนี้ท้อง2เป็นผู้หญิงเขาก็ไม่สนใจค่ะ

รอตอนออกมาค่ะ อดทนไว้ คนไม่อยากได้นี่แหละตัวดีเลย 5555 ลูกสาวนี่ทำคนหลงมานักต่อนักละค่ะ

คุณแม่อย่าคิดมาก ปล่อยวาง และ กลับมาดูแลตัวเองให้มากๆ คนจะดีไม่ดี ไม่ได้อยู่ที่เพศค่ะ

เราคนแรกลูกสาวอย่างที่พ่อเค้าตั้งใจตอนนี้ท้องคนที่สองอยู่ก็ได้ลูกสาวค่ะสู้ๆค่ะแม่

แฟนอยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย แรกๆ ยังทำใจไม่ได้ พอตอนนี้รักมากห่วงมาก รอแค่คลอดจ้า