ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สุ้ๆน่ะค้า

เสียใจด้วยนะคะ​ สู้ๆนะคะแม่

กี่วิคแล้วค่ะเสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่.. สู้ๆๆนะคะ

สุ้ๆๆนะค่าแม่น้องกี่วีคค่า

สู้ๆน่ะค่ะแม่เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจดว้ยนะคะน้องกี่สัปดาคะ

4y ago

สู้นะคะเดี๋ยวเข้าก็มาเกิดใหม่กับเราคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่