ลูก 2 เดือนครึ่ง

เสียใจมาก ลูกไม่เข้าเต้า แม่ผิดเองที่ให้ดูดจุกหลอก เสียใจร้องไห้เวลาลูกปฏิเสธ🥺😭

2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้ 18 วัน ก็ไม่เอาเต้าแม่ค่ะ แม่ก็ใช้วิธีปั๊มนมป้อนลูกแทนค่ะ อย่าไปคิดเยอะ แค่ให้ลูกได้ดื่มนมแม่ จะวิธีไหน ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ

คนแรกเราดูดนมแม่ถึงขวบกว่าคนสองน้ำนมไม่ไหลเลยตัวเหลืองให้กินนมผงเอนฟามาตลอดไม่ดูดเต้าเลยเหมือนกันค่ะ

2y ago

ดูดเต้ามา 2 เดือนจู่ๆ ก็หยุดสะงั้น