ลูก 2 เดือนครึ่ง

เสียใจมาก ลูกไม่เข้าเต้า แม่ผิดเองที่ให้ดูดจุกหลอก เสียใจร้องไห้เวลาลูกปฏิเสธ🥺😭

2 ตอบกลับ

คนแรกเราดูดนมแม่ถึงขวบกว่าคนสองน้ำนมไม่ไหลเลยตัวเหลืองให้กินนมผงเอนฟามาตลอดไม่ดูดเต้าเลยเหมือนกันค่ะ

2y ago

ดูดเต้ามา 2 เดือนจู่ๆ ก็หยุดสะงั้น