ตอนกลางคืน มีเสียงท้องร้อง เหมือนคนไม่ได้กินข้าว แต่กินเยอะกินเสร็จก็เข้านอน ปกติ อาการท้องร้อง ผิดปกติไหมค่ะ

เสียงท้องร้องดัง และร้องหลายครั้งมาก ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์แล้ว อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ?? ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ ถ้าตื่นมายาวช่วงตี2-4ท้องร้องเลยค่ะ