ขอความรู้หน่อยค่ะ

พอดีเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้30สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่าเราควรเตรียมตัวซื้อของอะไรไว้ให้ลูกบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่ 5 เดือนค่า

3y ago

ดีจังเลยคะคุณแม่❤️ ว่าแต่ของที่เราต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะ หนูมือใหม่ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไรคะ