ลูกมีเสมหะอยู่ในคอทำไงดี

เสียงครืดคราดในลำคอเด็ก3เดือนทำไงดี

2 ตอบกลับ

เบื้องต้น ถ้าเด็ก น้ำหนักไม่ลด และทานนมได้ปกติ ลองศึกษายูทูปครับ กับท่าเคาะปอด สำหรับทารก ผมเคาะลูกผมประจำอายุ 3เดือนครึ่ง ช่วยได้มากเลยครับ แต่ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่สบายใจ หาหมอครับ.

3 เดือนพาหาหมอค่ะ