แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ

เศษๆแบบนี้คืออะไรคะ เพิ่งปั้มเสร็จลูกสามารถกินได้มั้ยคะ หรือต้องทิ้ง

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ลูกกินได้ค่ะไม่เป็นไร มันคือโปรตีนที่อยู่ในนมแม่ ยิ่งจับตัวเป็นก้อนเร็ว ยิ่งมีโปรตีนเยอะค่ะ เขย่าก็ละลายค่ะ

แม่ได้กินของทอดๆมันๆมั้ยค่ะ ถ้ากินเยอะมีนจะเป็นไขๆแบบรูปค่ะ บ้านนี้เคยให้หมอดู หมอบอกมาแบบนี้ค่ะ

5y ago

กินได้ค่ะ