แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ(ขออภัย)

ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วมันแฉะๆค่ะ;-;ใช่มูกไหมคะ

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ(ขออภัย)
7 ตอบกลับ

อันนี้เรียกว่าตกขาวค่ะ มีทั้งใสและขุ่น ปกติมีทั้งในคนท้องและไม่ท้อง ตอนท้องจะเกิดบึ้นได้บ่อยเป็นพิเศษ

ตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูกจะเป็นน้ำใสๆยืดๆเหมือนอารมณ์ว่ายางของว่านหางจระเข้สดๆที่เราเด็ดมาทาแผลค่ะ

ตกขาวคะแม่

คลอดแล้วค้าบ

11mo ago

เป็นเหมือนกันคะ ท้องเเข็งมีเเบบนี้เลยเป็นอะไรไหมคะ

ตกขาวคะ

ตกขาวค่ะ

11mo ago

แงงงขอบคุณค่ะ