อวกเเล้วปวดท้องน้อยบีบๆเป็นอะไรไหมค่ะอายุครรภ์พึ่งได้10+2เองค่ะ

เวียนหัวตลอด

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะแม่ มดลูกขยายตัวอาจจะเจ็บได้

1y ago

ขอบคุณค่ะเเต่ช่วงนี้กินอะไรไม่ได้เลยลุกก้จะอวกกอยากกินอะไรก้ออกหมดตลอด

ตอนนี้เราก็เป็น แต่เป็นบางครั้ง ตอนนี้8วิ2วันแล้ว

1y ago

ช่วงนี้เป็นเเทบทุกวันเลยย