เวียนหัวอยากอวก

เวียนหัวตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากอวกตลอดพอตรวจขึ้นขีด1 อาการแบบนี้ท้องได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

1ขีดก็ไม่ท้องค่ะ คนท้องไม่จำเป็นต้องอ้วกแบบละครค่ะ ตอนเราตรวจเดือนที่ทั้งอ้วก เวียนหัว หน้ามืด ก็ไม่ท้อง เดือนที่ท้องคือเดือนที่ไม่เป็นไรเลยค่ะแล้วก็ยังไม่เคยแพ้ท้องเลยสักท้อง