สอบถามจ้า

เวลาไปฝากท้อง แล้วหมอนัดตรวจเลือด หมอเอาเลือดเยอะมั้ยอ่ะคะ กลัวเข็ม ??

62 ตอบกลับ

เราตรวจรอบแรก4หลอดค่ะ ตรวจพวกพาหะด้วย เบาหวานด้วยค่ะ

ไม่เยอะๆแค่หลอดเดียว (ส่วนตัว)หมอเจาะแค่หลอดเดียว

แม่บ้านนี้เจอหมอฝึกหัดดูดเอาซ่ะเยอะเลยเต็มหลอด

ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ บ้านนี้ก็กลัวเข็มเหมือนกัน

มองทางอื่นค่ะแม่ช่วยได้เยอะเลย สู้ๆค่ะ😊✌️

ไม่รู้ว่าเยอะไหม เจาะทีไรหันหน้าหนีตลอด😃

เดี๋ยวอีกหน่อยจะโดนบ่อยจนเลิกกลัวไปเอง 55

เยอะค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวค่ะแค่เป๊บเดียว

หันหน้าหนีเอาแม่ก็เจ็บเหมือนฉีดยา

ประมาณครึ่งหลอดนี้ค่ะแต่สามครั้ง