สอบถามจ้า

เวลาไปฝากท้อง แล้วหมอนัดตรวจเลือด หมอเอาเลือดเยอะมั้ยอ่ะคะ กลัวเข็ม ??

62 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ถึงกับหน้ามืดเลยค่ะ5555

ไม่เยอะจ้า เต้มเข็มพอดีเรย

บ้านนี้หมอเอาไปสามหลอดค่ะ

ครึ่งหลอดค่ะ แบ่งๆกัน4หลอด

บ้านนี้เข็มใหญ่ครึ่งหลอดค

บ้านนี้ถูกสูบไปตั้ง4หลอด😅

เข็มใหญ่มากคะ กลัวสุดๆ

เต็มถังค่ะแม่555หยอกๆ

บ้านนี้ครึ่งหลอดดด

เพื่อลูกคร้าเเม่