สอบถามจ้า

เวลาไปฝากท้อง แล้วหมอนัดตรวจเลือด หมอเอาเลือดเยอะมั้ยอ่ะคะ กลัวเข็ม ??

62 ตอบกลับ

ไม่รู้นะคะเพราะกลัวมากเหมือนกันหลับตาแล้วก็ร้องไห้แค่นั้นค่ะ😁

เดี๋ยวก็ชินค่ะ ทางนี้โดนเจาะบ่อยมากตอนนี้32วีค เกือบ10เข็มละคะ

1 หลอดค่ะ บ้านนี้ก้กลัวมากๆค่ะหันหนีตลอด บ้านนี้โดน 2 รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่กลัวเข็ม นั่งดูเลยคร้า เอาไป1หลอดเข็มฉีดยาอะค่ะ😆😆

บ้านนี้ก็กลัวค่ะ แต่หลับตาไว้ ส่วนตัวหมอเอาแค่หลอดเดียวจ้า

ไม่เยอะค่ะ เราก้กลัวเข็มเหมือนแต่ตอนคลอดเจออะไรอีกมากมายย

เต็มสลิ้งเลยค่ะแม่ กลัวอยู่นะแต่เพื่อความปลอดภัยต้องกล้า

เยอะนะ ของเรา 3 หลอดเลย ตรวจทีเดียวค่ะ ไม่ต้องเจ็บหลายรอบดี

บ้านนี้โดน7หลอดจ้าา ไม่ต้องกลัวเลย มองไปทางอื่นเอา สู้ๆคะ

เอาแค่หลอดเดียวค่ะ ไม่เยอะหลับตานะคะเจ็บแค่แปบเดียว