สอบถามจ้า

เวลาไปฝากท้อง แล้วหมอนัดตรวจเลือด หมอเอาเลือดเยอะมั้ยอ่ะคะ กลัวเข็ม ??

62 ตอบกลับ

เราก็กลัวค่ะ แต่เค้าเจาะเข็มเดียว จะเอาเท่าไหร่ก็เอาไปเหอะ แต่ขอแค่ทีเดียวนะ สะเทือนใจ 😭

ไม่เยอะจ้า เข็มเดียว ตอนหมอแทงเข็ม ให้หายใจลึกๆจะได้ไม่เจ็บเพราะเราเพ่งอยู่กับลมหายใจ

โดนเข็มใหญ่มากจ้า ตรวจทั้งหมด6อย่าง.😂 ก่อนกลับบ้านโดนอีก1เข็มแขนปวดเป็นอาทิตย์เลย😅

พึ่งเจาะมาสองวันก่อนคะ เอาเยอะแค่ไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าต้องหลับตาไว้ตลอดจ้ากลัว555

เต็มหลอดใหญ่เลยค่ะ โดนมา4รอบละ นั่งดูตั้งแต่ แกะเข็มออกจากซองเลย😅 โรคจิตนิดๆ

1หลอดค่ะแม่ แปปเดียวเองไม่ถึง 1 นาที บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันตอนนี้เริ่มชิน

หลอดใหญ่มากค่ะ เพราะต้องตรวจหลายอย่าง ขนาดเราไม่กลัวเข็มยังแอบตกใจ😂😂😂

ปิดตาตลอดเลยค่ะ แต่เวลาตรวจเลือดก็เจาะแปบเดียวเอง กลัวเข็มกับเลือด

แม่บ้านนี้ใจกล้าทั้งสองท้องเลยค่ะ นั่งมองหมอเอาเข็มจิ้มแขนตัวเอง

เราก็กลัวค่ะโดนไป 5 หลอด หลับตาเบือนหน้าหนีจนแฟนขำ😆😆 เจ็บนิดเดียวค่ะ

5y ago

😆😆😆😆