ประจำเดือน

เวลาใกล้มีประจำเดือน ชอบอยากกินของเปรี้ยวๆมะม่วงเปรี้ยวหรือพวกของดอง พอกินเเล้วรู้สึกสดชื่นมาก จนบางทีคิดว่าท้องหรอ แต่ไม่ใช่เเค่อยากทานตอนประจำเดือนใกล้จะมาพอมาแล้ว ก็ไม่อยากอีกเลย ส่วนใหญ่เป็นแบบนี้กันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นดหมือนกันค่ะ จนคนคิดว่ามีน้องอีก

เหมือนกันค่ะ