แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินกลางคืนเหมือนกันค่ะ จะกินกล้วยหอมกับนมถั่วเหลือง

มีไข่จะ รู้ตัวว่าหลังเที่ยงคืนจะหิว จะทำไข่เจียว ไข่ดาวกินตลอด

เดินไปหาเซเว่นอย่างเดียวเลยค่ะ 🤣 ของที่มีไม่กิน ชอบไปซื้อ

ยังไม่หิวตอนกลางคืนค่ะ ตอนนี้10 w แต่กลางวันหากินได้ตลอดเลย

บ้านนี้หิวตอนตี2ค่ะ ต้องมีนมหรืออาหารสำรองไว้ทุกคืนค่ะ😁

ผลไม้ค่ะ บ้านนี้มีติดตู้ตลอดค่ะ แอปเปิ้ลอันดับแรกเลยค่ะ

บ้านนี้จะตุนนมใว้ค่ะชอบหิวเหมือนกันค่ะกลางคืนเรยตุนนม

นมหรือว่าแครกเกอร์ค่ะ...ซื้อติดไว้เผื่อหิวดึกๆนะค่ะแม่

ตี2-5 หิวตลอด บ้านนี้มีแต่นมกับผลไม้ค่ะนั่งกินทุกคืน😂

บ้านนี้​ ชอบซื้อกล้วย​ ขนมปัง​ มาทิ้งไว้​ หิวทุกคืนเลย