แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

บ้านนี้ชงจมูกข้าวไรซ์เบอรี่กินก่อนนอนค่ะ อยู่ท้องดี

เวลาลุกมาฉี่ตี 2-3 ชอบหิวค่ะ แต่พอทนไหวก็ไม่กินค่ะ😊

แครกเกอร์ห่อเล็กๆมีไว้ข้างเตียงเลยค่ะ ช่วยได้มาก

เป็นจ้าต้องหาไว้กินตอนดึกทุกวันค่ะผลไม้ขนมปังนม

เข้าเซเว่นซื้อข้าวผัดปูมากินแล้วก็นมค่ะ หิวตลอด

บ้านนี้เตรียมขนมปังกับนมไว้ข้างหัวเตียงเลยค่ะ😂

กลางคืนไม่หิวค่ะ แต่กลางวันหิวทุก สองชั่วโมงเลย

กินนม ก่อนนอนค่ะ แล้วก้หลับยาว ถ้านอนดึกๆจะหิว

บ้านนี้นอนหลับยาวถึงเช้าเลยไม่มีการหิวตอนดึกๆ

ไม่ทันได้หิวค่ะ สองทุ่มหลับ ยิงยาวถึงหกโมงเช้า