แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

ก็กอนกับข้าวเหลือช่วงเย็นค่ะ ในตู้เย็นอุ่นด่วน ทอดไข่ นม ก็ว่ากันไป 😁😁😁

ตอนท้องไม่ค่อยหิวค่ะ แต่พอคลอดแล้วตอนให้นมเสร็จช่วงกลางดึกจะหิวมากค่ะ

กลางคืนหลับยาวววคะไม่หิวแต่ตื่นมานี้คือต้องได้กินคะหิวตลอดกลางวัน😂

บ้านนี้สายดีดไม่กินไม่หลับ555ไม่กินเเม่โดนเเกล้ง หิวตอนไหนคือต้องลุก555

ทุกคืนค่ะ ส้ม นม นมถั่วเหลือง อดใจไม่ไหวจริงๆก็อาหารเซเว่น มีบ้างค่ะ

บ้านนี้ข้าวเท่านั้นที่เอาอยู่ พยายามนอนให้เร็วขึ้นนะคะจะได้ไม่หิว

เรานั่งหน้าตู้เย็นเลย ขี้เกลียดลุกบ่อย อิ่มจริงค่อยลุกหนีตู้เย็น

บ้านนี้กินหมูยอ..ที่เป็นท่อนๆ..พอช่วยได้ น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ

ทั้งขนมทั้งนมบางวันทำข้าวเผื่อไว้เลยค่ะ...ตื่นมาหิวดึกๆบ่อยมาก😊😊

บ้านนี้ช็อกโกแลตค่ะเพราะอาการแพ้ยังไม่หายแพ้หนักกว่าตอนแรกด้วย