แม่ๆคนไหนเคยหิวตอนกลางคืนไหมค่ะ

เวลาแม่ๆหิวตอนกลางคืนมีอาหารอะไรไว้คอยทานค่ะหรืออาหารแนะนำหิวช่วงดึกบ้าง แม่บ้านนี้หิวทุกวันเลย ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไป

155 ตอบกลับ

หิวตลอด โดยเฉพาะกลางคืนหิวมากต้องเตรียมกับข้าวไว้เลยจร้า กินไรก้อไม่อิ่มเท่าข้าวเลย😀😀

หิวทุกคืนค่ะมีผลไม้ติดตู้เย็นไว้ค่ะ . ลุกแล้วหลับยากมากกว่าจะหลับอีกทีตี4-5ทุกครั้งเลย

หิวช่วงตี2-3 ลุกมาฉี่แล้วก็หิวนอนไม่หลับ ต้องได้กินถึงจะหลับได้ เราอาศัยกินแก้วมังกร...

ขนมปังกับนมอุ่นๆน่าจะดีนะรึนม UHT พร้อมทาน ทานเสร็จอย่าลืมแปรงฟันหรือบ้วนปากด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ปกติกินบุฟเฟ่อิ่มยันเย็น พอท้องนี่ หิวทุกมื้อ แม้ว่าเพิ่งจะกินบุฟเฟต์มาก็ตาม

บ้านนี้กินหารแบบเบาๆค่ะ อย่างโยเกิร์ตและคอนแฟร็ก หิวบ่อยแต่อิ่มไวค่ะ กินได้ทีละนิด

บ้านนี้ขนาดนอนหลับยังต้องตื่นมากินเลยค่ะ ขนาดหลับยังรู้สึกหิวเลย เที่ยงคืนทุกวัน

เตรียมกล้วยกับนมไว้ในห้องนอนเลยค่ะ พอหิวตอนกลางคืนสามารถลุกขึ้นมากินได้เลยค่ะ

หิวจ้า มีไข่ติดไว้ตลอดเลยจ้า ไม่ต้มก็ทอด หรือไม่ก็น้ำเต้าหู้ จะซื้อติดไว้จ้า

บ้านนี้สามีตุนทั้งนม ขนมปัง ผลไม้ เต็มตู้เย็นเลยคะ แต่ส่วนมากแม่จะกินแต่นม