ตั้งท้อง2เดือน กลิ่นตัวทลุโคโลนเลยค่ะ

เวลาเหงื่อออก กลิ่นมันแรงกว่าปกติอะคะ แล้วยิ่งเราเหม็นโคโลนอยู่แล้วแต่ต้องทาเวียนหัวจะอาเจียนตลอดเวลาเลยที่นี้?

2 ตอบกลับ

อยากเลิกเหมือนกันค่ะถ้าไม่ออกไปไหนก็จะใช่แป้งเย็นแทน แต่ถ้าไปนอกบ้านจำเป็นจิงๆค่ะเพราะกลิ่นตัวแรงมาก ถามหมอแล้วค่ะเค้าบอกฮอโมนเราสูงเลยทำให้มีกลิ่นแรงขึ้นค่ะ เวรกรรม

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยแพ้กลิ่นมากๆ เลยต้องเลิกใช้ไปเลย