ตั้งท้อง2เดือน ลูกคนโตไม่ยอมอย่านมในเต้าทำทุกอย่างแล้ว

อยากทราบว่าอันตรายกับลูกในท้องมากมั้ยค่ะ

ตั้งท้อง2เดือน ลูกคนโตไม่ยอมอย่านมในเต้าทำทุกอย่างแล้ว
2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะแม่ แต่จะลำบากตอนตัวเล็กคลอดออกมาแล้วคะ หากพี่ยังไม่ยอมหย่านม ตอนให้นมน้องคงต้องสลับกันดูดคะ

ขอบคุนมากค่ะจะพยามอย่าต่อไปค่ะ^^