ตั้งท้อง 2-3 เดือน

ยังมีเพศสัมพันธ์ได้มัยครับ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้อง วันละ 2-3 รอบ ^_^ จนตอนนี้ 16 w แล้ว สะกิดทุกคืน 555+ หมอบอกมีได้จนคลอดเลย อยุ่ที่ร่างกายแม่ และให้คุณพ่อเบามือ ไม่ทับท้องนะคะ แนะนำป้องกันด้วยการใส่ถุงด้วยนะคะ คุณแม่จะได้ไม่เจ็บ และไม่ติดเชื้อทางช่องคลอด (⌒o⌒)

4y ago

555+ บ้านนี้ปกติก่อนท้องก็ทุกวันอยู่แล้วจ้าแม่ สามีอายุ 34 สะกิดตลอดเลย บางทีจนแกล้งหลับใส่ แต่ก็ไม่รอด อยู่ดี 55+

* ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรก็มีได้ค่ะ แต่ท้องอ่อนอยู่ ควรระวังนะคะและรักษาความสะอาด บ้านนี้มีตลอดเรื่อยๆตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องก็เพลาๆลงค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วเฉลี่ย4-5วันครั้ง

รอพ้นไตรมาสแรกดีกว่านะคะ แต่ก้มีได้ แต่เสี่ยง บ้านนี้ก้มี อาทิตล่ะครั้ง แต่ทำไม่ลึกค่ะ แค่ปากช่องคลอด กลัวโดนท้อง

ควรงดก่อนค่ะ เด็กในท้องยังเล็กมาก บอบบางสุดๆ ให้พ้น3เดือนไปก่อน ถ้าไปตรวจแล้วน้องแข็งแรงดีค่อยมีค่า

มีได้แต่ต้องระวังๆนิดนึงนะคะ ไม่ทำแรงๆ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วยังมีอยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีบ่อยมาก

หมอเราบอกว่ามีได้ปกติ งดแค่เดือนสุดท้ายก่อนคลอด แต่ก็คงมีได้เบาๆน่ะค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว มีได้แต่ควรระวังมากๆคะ

งดก่อนจ้ะแม่ ไตรมาสสองค่อยมีจะลดความเสี่ยงกว่า

ถ้าใม่มีภาวะเสี่ยงอะใรก้มีใด้นะค่ะ แต่เบาๆค่ะ

2-3เดือน งดก่อนค่ะ ช่วง4เดือนขึ้นไปค่อยมีค่ะ