อัลตราซาวด์

เวลาเราไปอัลตราซาวด์หมอมีผ้าปิดข้างล่างให้ไหมค่ะพอดีใส่เป็นกระโปรงยาว

41 ตอบกลับ

มีค่ะไม่ต้องอายค่ะหมอจะให้เราปิดเองก็แค่ถกกระโปรงขึ้นแล้วเอาผ้าปิดไว้แล้วหมอจะทำเองค่ะไม่ต้องห่วงตอนแรกที่แม่ใส่กระโปรงก็เขิลไปทุกวันนี้ใส่แต่กระโปรง😂

มีค่า ขนาดเราใส่กางเกงเขาก็เอาผ้ามาปิดให้ค่ะ ภ้าใส่กระโปรงควรใส่ซับในกันโป๊ด้วยนะคะ เซฟตี้ไว้ก่อน

มีจ้าาาตอนบ้านนี้ซาวพยาบาลจะเป็นคนปิดให้พอพร้อมแล้วหมอก็มาตรวจตามปกติ

มีค่ะแต่บ้านนี้ก็ใส่เกงเกงทับขาสั้นของคนท้องไปตลอดกันโป๊ค่ะ

เปิดจ้า แต่ผู้ช่วยจะคลุมผ้าก่อนแล้วเปิดขึ้น

บางคลินิคไม่มีจร้า ใส่สเตย์ไปด้วยค่ะแม่

เราใส่เกงตลอดค่ะ

มีผ้าปิดให้ค่ะ

มีให้ค่ะ

มีจ้าแม่