ปวดตูดข้างซ้ายข้างเดียว

เวลาเราเดินเรายิ่งปวดค่ะ ปวดตูดมาถึงขา ปวดแบบแป็ปๆอ้ะค้ะ มีวิธีบรรเทาอาการยังไงค่ะ ปวดมากเลยค่ะ ปวดข้างซ้ายข้างเดียวด้วย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนหมอนัดเราก็บอกอาการกับหมอนะคะ หมอเขาเลยให้แคลเซี่ยมมาทานเพิ่มคะ

เราก็เป็นจ้า