ปวดซี่โครง

ปวดใต้ราวนมด้านซ้าย มีผลอะไรมั้ยค่ะ ปวดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดเกิดได้จากการที่มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้น แล้วดันกระเพาะอาหาร ให้ขึ้นมาดันซี่โครง เราจะเจ็บมากๆ ถ้าทานอิ่มเกินไป หรือ นั่งนานเกินไป ถ้าคุณแม่เจ็บต่อเนื่องยาวๆ ลองปรึกษาคุณหมอหาสาเหตุนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ มันมีฮาการแสบๆ เหมือนจะมัแผลด้วยค่ะ แสบข้างใน