สอบถามแม่ๆคะ

เวลาเรามาตรวจครรภ์​ ทางโรงพยาบาลจะอุลตร้า​ซาวให้แค่ตอนครบ20สัปดาห์​กันไหมคะ​ นัดมาอีกทีไม่มีการอัลตร้าซาวแล้วใช่ไหมคะ​ พอดีซาวครั้งแรกหมอไม่ได้ให้ฟังเสียงคลื่นหัวใจลูกเลยอยากถามดูคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรัฐซาวให้ตอนฝากครั้งแรก และตอน20wค่ะ นัดซาวอีกทีตอน35wจ้า