สอบถามแม่ๆคะ

เวลาเรามาตรวจครรภ์​ ทางโรงพยาบาลจะอุลตร้า​ซาวให้แค่ตอนครบ20สัปดาห์​กันไหมคะ​ นัดมาอีกทีไม่มีการอัลตร้าซาวแล้วใช่ไหมคะ​ พอดีซาวครั้งแรกหมอไม่ได้ให้ฟังเสียงคลื่นหัวใจลูกเลยอยากถามดูคะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่บางทีเราเคยฝากที่กรุงเทพตอน1เดือนแรกจนถึง5เดือนอัลตร้าซาวค์ทุกครั้งที่นัดแต่พอมาฝากต่อที่บ้านช่วงเดือนที่6มีแต่ตรวจคลื่นหัวใจแต่ไม่มีอัลตร้าซาวค์ตอนนี้7เดือนแล้ว

เราฝากที่โรงบาลรัฐค่ะ ไปทุกครั้งซาร์ดให้ทุกครั้งเลยค่ะ วันไหนหมอนัดเราจะตื่นเต้นเป็นพิเศษเพราะจะได้เห็นเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้ฝากคลินิกแต่เป็นคลินิกของทางโรงบาล นัดทุกครั้งก็ได้ซาวทุกครั้งเลยค่ะ ตั้งแต่ฝากท้อง

ตอนท้องแรกฝาก รพ.รัฐ ซาวด์ให้ครั้งเดียวตอน20วีคค่ะ ท้องสองเลยฝากคลีนิค ซาวด์ทุกครั้งที่นัดค่ะ

เราฝากท้องตั้งแต่8วีค หมอซาวด์ให้ทุกเดือนที่มีนัดค่ะ ตอนนี้26วีคแล้ว

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ ฝากรัฐบาล​คะ

บ้านนี้ฝากรัฐซาวให้ตอนฝากครั้งแรก และตอน20wค่ะ นัดซาวอีกทีตอน35wจ้า