วันฉีดวัคซีน2เดีอน

เเม่บ้านไหนลูกไปฉีดวัคซีนกันเเล้วบ้างค่ะเเพ้นานไหมเป็นไข้นานมั้ยค่ะกี่วันได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน2เดือนไม่มีไข้ ไม่งอแง ปกติดีเลยค่ะ ตอน3เดือนวัคซีนเสริมมีตัวรุมหน่อยๆแต่ไม่งอแงค่ะ

ตัวรุมๆวันนึงค่ะ ไม่งอแง รอลุ้นอีกทีตอน4 เดือนค่ะ

พึ่งฉีดวันนี้คะ ืไม่มีไข้เลยจ้า

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะลูกเเม่บ้านนี้ก็ไม่มีไข้เหมือนกันเเต่ซองเองนิดหนึ่งนอนพะว้าบ่อยเเค่นี้ค่ะ