ท้องเเรกค่ะไตรมาสที่1 6วีค 5วัน

เวลาเราฉี่เส้จใช่ไหมค่ะแม่ๆมันจะมีน้ำสีขาวออกมาแต่มีเป้นก้อนเล็กๆด้วยค่ะขอถามหน่อยค่ะแม่ๆจะเป้นอัตรายรึป่าว

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ ปกติค่ะ เราก็มีแบบนี้ทุกวัน ตอนนี้ 12 สัปดาห์ ก็มีตกขาวอยู่จ้า

เราก็เป็นค่ะ ตกขาวปกติค่ะ ถ้าคันให้ไปหาหมอนะค่ะคุณแม่