อาการอ่อนเพลียช่วงท้อง6+1วีค

สอบถามค่ะพึ่งตั้งท้องได้ประมาน6+1วีค มีอาการเบื่อข้าวและรู้สึกเหนื่อยๆเพลียๆไม่อยากกินอะไรเลย อยากทราบว่ามีการแก้อาการแบบนี้ได้ยังใงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นค่ะ เบื่ออาหารแค่แบบไม่อยากทานอะไร มันจะเหม็นๆเบื่อๆ แต่พอตักเข้าปากก็อร่อยปกตินะคะ 5555 ทานได้ทุกอย่าง แค่ตอนตั้งต้นไม่รู้สึกอยากทานเท่านั้น

พยายามกินให้ได้คะ คนท้อง อ่อนเพลียเป็นเรื่องปกติ พยายามพัก ช่วงไตรมาสแรกเปฺนช่วงปรับตัว สุ้ๆ😊

เป็นเหมือนกันค่ะอาการเดี่ยวกันเลย

ฝากครรภํยังค่ะ อายุครรภเท่ากันเลย

1y ago

ยังเลยค่ะ

แบ่งกินมื้อเล็กๆ กินบ่อยๆเอา