ท้อง6วีค ปวดท้องหน่วงๆ อันตรายไหมค่ะ

ท้อง2 ท้องอ่อน 6วีคค่ะ เวลาเดินเยอะๆ จะรู้สึกปวดท้องหน่วงๆเวลาเดิน ปกติไหมค่ะ รึอันตรายด้านใดบ้างค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ เพราะแรกไม่มีอาการแบบนี้ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็6วีค4วันคะ เดินเยอะก็หน่วงท้องเหมือนกันคะแต่ถ้านอนจะไม่เป็นอะไรคะ

2y ago

ใช่ค่ะ ถ้าอยู่เฉยๆ ก็ไม่รู้สึกเจ็บ กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไร

ปวดหน่วงเหมือนกันจ้า ช่วงแรก ตอนนี้ 9w หายแล้วค่ะ

2y ago

คุณหมอไม่ได้บอกสาเหตุเลยคะ ว่าเกิดจากอะไีร แค่เจอน้อง ตั้งครรภ์ปกติ ก็โอเคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ตอนนี้11wหายละไม่ปวดละ

2y ago

เคยค่ะหมอบอกแค่ว่าอย่ายกของหนักอย่าเดินเยอะและอย่านั่งรถบอยๆ

เหมือนกันค่ะปวดข้างซ้ายหน่วงๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปวดตลอดเลย

มดลูกกำลังขยายค่ะแม่

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลค่ะ

เราก็6วีค 4วัน