ปวดหน่วง เจ็บขาหนีบ นอนตะแคงไม่ได้ ปวดหน่วงอวัยวะเพศ อายุครรภ์ 24สัปดาห์ มีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมคะ มีใครเป็นบ้าง

เวลาเดินจะหน่วงบริเวณหัวหน่าว มีเสียวๆ เจ็บขาหนีบขวามาก มีอาการบวมปูดเป็นเส้นนูนขึ้นมาทาขาหนีบขาเลย ข้างซ้ายไม่ค่อยเจ็บมาก เวลานอนตอนนี้ไม่สามารถนอนตะแคงขวาได้เลย ลงน้ำหนักกดแล้วเจ็บจนน้ำตาไหล เวลานอนจะเปลี่ยนท่าคือเจ็บปวดทรมานมาก กลายเป็นนอนหลับไม่สนิท มันมีความรู้สึกถึงความเจ็บตลอดเวลา มีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ ตอนนี้ได้แต่ทายาลดการปวดอักเสบกล้ามเนื้อ ซึ่งช่วยได้น้อยมาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทา แล้วก็ได้เอาเข็มขัดพยุงท้องมาใส่ ก็รู้สึกว่าเวลาเดินมันกระชับขึ้น แต่การเจ็บปวดก็ยังคงมีอยู่ตลอด ยิ่งตอนฉี่กลางคืนจะปวดเจ็บจิมิมาก เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาให้ได้ ทรมานมากๆเลยตอนกลางคืน กลางวันก็เป็นแต่น้อยลงมาก กังวลว่าจะเจ็บแบบนี้ไปจนคลอดเลย มันจะไม่ไหว ทรมานมากๆ #ปวดจิมิ #ท้อง #24week #เจ็บขาหนีบ #ปวดหน่วง #6เดือน #เจ็บท้อง #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดหน่วง เจ็บขาหนีบ นอนตะแคงไม่ได้ ปวดหน่วงอวัยวะเพศ อายุครรภ์ 24สัปดาห์ มีวิธีบรรเทาอาการปวดไหมคะ มีใครเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

อัพเดท อาการ ตอนนี้หายสนิทแล้ว ไม่ปวดเจ็บแล้ว ดีใจมาก หมอบอกเพราะมดลูกขยายตัว กับมีก้อนเนื้อที่มดลูกทางขวา เลยปูดขึ้นมา ก้อนเนื้อให้ติดตามต่อไปว่ายังไง

แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เราเอง 24+5 week มีอาการเจ็บหัวหน้าวงเฉพาะช่วงที่นอนตอนกลางคืน แต่ไม่เจ็บมาก

2y ago

พอดี อยากรู้ว่าคนอื่น มีอาการแบบนี้เหมือนกันไหม เพราะคนรอบตัวที่ท้องไม่มีใครเจ็บขาหนีบแบบเราเลย