การเซ็นเกิด

เวลาเกิดคุณพ่อไปเซ็นแจ้งเกิน 1วัน ได้ไหมคะ ในสูติบัตรคะ เพราะต้องเดินทางไกลจากต่างประเทศ

การเซ็นเกิด
2 ตอบกลับ

เค้าให้เวลาได้ถึง 15 วันนะคะ แล้วตรงช่องนี้ อาจจะเป็นชื่อของเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ ถ้าเจ้าหน้าที่รพ.เป็นคนทำเรื่องให้

แจ้งเกิดภายใน 15 วันค่ะ