ตอนนี้ 9 สัปดาห์แล้วคะ แพ้ท้องหนักมาก แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องกันบ้างคะ แพ้นานไหม

เวลาอ้วกคือเหนื่อยมากคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็แพ้มากๆเหมือนกันค่ะ9สีคเหมือนกันค่ะคุณแม่ ของเรากินอะไรก็อ้วกออกหมด เหนื่อยมากๆค่ะ

แพ้คะจนถึง3เดือนน้ำหนักก้ลด

1y ago

ท้องแรกคือไม่แพ้เลย สบายมาก พอท้อง2 มานี้ แพ้ทุกอย่างได้กลิ่นอะไรก็จะอ้วกไปหมดเลยคะ