ต้องทำยังไง

เวลาอ่านหนังสือหรือนิทานให้ลูกในท้องฟังจำเป็นไหมคะที่ต้องออกเสียงดังอ่ะค่ะหรืออ่านในใจเจ้าตัวเล็กจะได้ยินหรือรับรู้ที่คุณแม่อ่านให้ฟังไหมคะ

3 ตอบกลับ

ก็ต้องอ่านออกเสียงค่ะ เป็นเหมือนการพูดคุยกับลูกนี่แหละค่ะคุณแม่

อ่านออกเสียงจะดีกว่านะคะ