คุณแม่มือไหม่

เวลาออกลูกน่ากลัวหรือป่าวค้ะตอบหนูที?

38 ตอบกลับ

คนออกง่ายก็ง่ายคะ้แม่ บ้านนี้นี่เดินขึ้นเตียงเองเรยคะ. คลอดง่ายดายมากความเจ็บลืมไปเรย

ถามว่าน่ากลัวมั่ยมันก็น่ากลัวค่ะแต่พอถึงเวลาความกลัวจะหายไปเองค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ เราก็ท้องแรกเหมือนกัน รู้สึกตื่นเต้นมากกว่า

บ้านนี้ทั้งคลอดเองและผ่าออกค่ะ ไม่น่ากลัวอยางที่คิดเลยค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ พอถึงเวลาจะตื่นเต้นจนลืมความกลัวไปเลยค่ะ

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะปวดท้องอยากจะเบ่งอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่กลัวการคลอด กลัวลูกออกมาเเล้วจะไม่เเข็งเเรง

ไม่น่ากลัวแต่ที่น่ากลัวคือกลัวเจ็บนาน..เพราะเจ็บมาก

5y ago

จริงค่ะ ถ้าให้เลือกเราเลือกผ่าค่ะ แม่บ้านนี้ทีแรกตั้งใจจะคลอดเอง สุดท้ายทนความเจ็บไม่ไหว ผ่าเรยค่ะ สรุปเจ็บ2ต่อค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บางทีเราก็คิดเยอะกันไปเอง

ไม่หน้ากลัวค่ะ เจ็บแต่ท้องอยากให้ออกอย่างเดียว