เกร็งท้องกลางคืน

เวลาหลับจะเมื่อยขาสองข้างทุกท่ามากค่ะ จะชอบเผลอ เกร็งท้องเวลายืดตัวบ่อยๆทุกวันเป็นอะไรไหมคะพยายามไม่เกร็งมันก็เกร็งท้องเองเพราะเมื่อยไม่ว่าจะท่าไหนก็ตาม 21วิคค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนหรือม้วนผ้าห่มรองใต้ข้อพับเข่าค่ะ ช่วยลดการตึงหน้าท้องได้ค่ะ

2y ago

ประมาณนี้ค่า