ตั้งแต่เเรกเกิด จะถึง1ปี หน้าตาเปลี่ยนตลอดและสีผิวด้วย

เวลาว่างขอบดูรูปภาพก่อนของเจ้าตัวน้อย แต่ชอบช่วงตัวเล็ก2-3เดือน เปนหมามาก พอโตนำ้หนักไม่ลดแต่ตัวเล็กบางลง เขาไม่ค่อยนอนจะเล่นมากกว่า

ตั้งแต่เเรกเกิด จะถึง1ปี หน้าตาเปลี่ยนตลอดและสีผิวด้วย
4 ตอบกลับ

ตอนเล็กๆมีแต่คนบอกเหมือนพ่อ​ พอโตมาบอกเหมือนแม่​ 🤣🤣

เทวดาส่งมาจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะแม่

ผิวได้พ่อหรือแม่น้อ

4y ago

ตอนเกิดเหมือนพ่อ โตมาเหมือนแม่

น่ารัก ❤