ลูกไม่ถ่าย

เวลาลูกไม่ถ่ายหลายวัน...แม่ท่านไหนเคยสวนก้นให้ลูกบ้างคะ หลังจากสวนลูกมีอาการยังไงบ้าง ใช้เวลานานแค่ไหนลูกถึงจะถ่ายคะ (น้องอายุ2เดือน ไม่ถ่ายมา8วันแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

ไม่เคยสวนก้นค่ะมีแต่ซื้อผลไม้ค่อยยบี้ไห้กินค่ะ

5y ago

น้องแค่2เดือนค่ะ ยังทานอาหารเสริมไม่ได้ค่ะ

หาหมอค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอให้ยาสำหรับสวนก้นมา เลยอยากทราบว่าถ้าสวนแล้วน้องจะมีอาการอย่างรัย ปวดท้อง งอแงมากรึป่าว