ขอสอบถามหน่อยค่าา

#.ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือจะเข้าเดือนที่สามแล้วค่ะ. แต่อาการหน้ามืดเป็นเกือบแทบทุกวันวัน บางทีก็เป็นลมหงายไปเลย มีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ หรือว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ

1 ตอบกลับ

เรา8เดือนไม่เป็นนะคะ อาจจะเกิดจากเลือดในร่างกายไหลเวียนได้ไม่ดี ช่วงมีน้องแนะนำ ให้นอนตะแคงซ้ายมากกว่านอนหงายนะคะ สามารถแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นก็ได้ วันละ10-15นาที

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า 😊